Chồng quá sĩ diễn, biết làm sao để anh hết ảo tưởng

Em không hẹp hòi chuyện đó nhưng chuyện gì cần thì ủng hộ thôi chứ những cái lặt vặt như mắc đường điện của xóm các bác đến báo là lấy kinh phí từ tiền làm đường còn thừa rồi mà vẫn thích thể hiện. Hay như những cái quỹ giời ơi đất hỡi khoảng vài triệu thì mọi người ủng hộ 1-2 trăm nghìn nhưng chồng em phải 5 trăm đến một triệu cơ, blog tâm sự tình yêu tổng hợp

Em lấy chồng được 8 năm, khá yên ấm và hạnh phúc. Gia đình em có 2 con trai khỏe mạnh và ngoan ngoãn, vợ chồng đều có công việc ổn định. Chồng em có bệnh, mà là bệnh rất nặng, đó là bệnh sĩ. Em đã thử rất nhiều cách và nhiều chiêu mà vẫn chưa chữa được.

Nhiều lúc hết tiền, em nói anh thì anh bảo có hàng trăm việc, tháng trước anh không đưa cho em đồng nào. Em bực quá cầm luôn thẻ và chứng minh thư của anh nhưng chiêu đó cũng không được, chồng em lại ứng lương và cũng không thèm đưa cho em đồng nào tháng này. Vợ chồng cãi nhau, anh hùng hổ xông vào đánh em.

Công việc trong gia đình, tiền học tiền sữa, ăn uống sáng tối em lo hết, trưa em và chồng đều không ăn ở nhà, con em ăn ở trường. Chồng em ngoan, không ăn chơi đàn đúm bạn bè, chăm con cũng tốt nhưng lại bị bệnh sĩ. Mỗi lần có việc bé tí bé tẹo gì là xông lên ủng hộ. Em không hẹp hòi chuyện đó nhưng chuyện gì cần thì ủng hộ thôi chứ những cái lặt vặt như mắc đường điện của xóm các bác đến báo là lấy kinh phí từ tiền làm đường còn thừa rồi mà vẫn thích thể hiện. Hay như những cái quỹ giời ơi đất hỡi khoảng vài triệu thì mọi người ủng hộ 1-2 trăm nghìn nhưng chồng em phải 5 trăm đến một triệu cơ.

Lương em và chồng được gần 9 triệu/tháng nhưng được cái ăn uống ở quê cũng không tốn kém lắm. Con em cũng cho học ở quê nên đỡ được phần nào. Lương chồng em là chính, còn em chỉ được ít thôi, đủ tiền mua vặt linh tinh. Bình thường mỗi tháng anh ấy đưa cho em 4,5 triệu, lương của em tiết kiệm trong thẻ. Có nghĩa là mỗi tháng em chỉ tiêu trong số tiền chồng đưa, còn anh ấy giữ lại 3 triệu để tiêu.

Em thách, bảo sẽ quay video rồi đăng lên mạng cho chừa đi, thế là anh không dám làm gì. Em cũng nặng có nhẹ có, rồi thủ thỉ cũng có nhưng không thể chữa được. Đến 2 tháng nay em cho ăn rau với ít thức ăn, chỉ thương con em (dù em vẫn mua các thứ về để con ăn cho đảm bảo đủ dinh dưỡng). Em tức vô cùng, cứ để tình trạng này thì không thể được. Em không có ý bỏ chồng đâu, anh chị nào có thuốc tốt bày mưu cho em với, chân thành cảm ơn.

Nguồn: reviews.vn tổng hợp