Chiêm bao thấy đàn là điềm tốt hay xấu

Cùng chuyên mục khám phá giải mã giấc mơ của Lichvansu.wap.vn để khám phá và giải mã về bí ẩn giấc mơ thấy đàn và chơi đàn. Đàn Guitar, đàn piano là các nhạc cụ nhiều nhất của âm nhạc hiện đại.

Hãy cùng xo so dong thap hom nay giải mã giấc mộng này nhé!

Nó là các thành phần không thể thiếu góp phần tạo ra sự cuốn hút cho một tác phẩm âm nhạc biểu diễn. Vậy nằm mơ thấy đàn guitar, đàn piano là điềm báo gì? Đây có phải là 1 giấc mơ lãng mạn như chúng ta vẫn nghĩ? Bài viết “ Giải mã giấc mơ thấy chơi đàn – mơ thấy đàn ” dưới đây sẽ giúp chúng ta hiểu rõ hơn điều này. Các bạn khám phá!


Nằm mơ thấy chơi đàn guitar, đàn piano đó là 1 giấc mơ lãng mạn

Đàn Guitar còn được biết tới dưới cái tên Tây Ban cầm có nguồn gốc sâu xa từ quốc gia Tây Ban Nha. Theo thời gian, theo chuyên gia giải mã của du doan kqxs  đàn ghita đã được làm mới, cải tiến theo đặc tính và hình dạng như đàn ghi-ta hiện giờ. Đàn ghi-ta bây giờ với 6 dây, bên cạnh đó vẫn còn đó những dòng đàn ghi-ta có 4, 7, 8, 10 và 12 dây. Nó là một cái nhạc cụ có phím và dây, được vận dụng đa dạng trong những dòng nhạc, có thể đệm cho hát, hòa tấu hoặc chơi độc tấu.

Hiện nay, đàn ghita được chia thành 2 loại dựa theo môn phái nhạc là ghita cổ điển và ghita nhạc nhẹ. Xét về cấu tạo, đàn ghi-ta được chia thành ghi-ta điện, ghi-ta Hawaii, ghi-ta phím lõm, ghi-ta đệm, ghi-ta hai cần, ghi-ta 4 dây, 7 dây, 12 dây; ghi-ta săng và ghi-ta điện.
Thấy mình đánh đàn, học đàn là giấc mộng tốt đẹp báo rằng bạn sẽ gặp được một mối duyên lành. Tương tự, thấy người khác đánh đàn trong giấc mơ cũng là điềm tốt lành tiên báo mối tình của bạn sẽ khai hoa, kết quả và cuộc sống gia đình hạnh phúc.

Thấy mình cầm đàn trong mơ là dự báo bạn sẽ có nhiều chuyện vui với bạn bè. Nếu trong mơ bạn nghe thấy tiếng đàn mà không thấy người thì bạn sắp nhận được những sự động viên, an ủi về mặt tinh thần rất hữu ích. Nhưng nếu mơ thấy dây đàn bị chùng hoặc bị đứt khi đang chơi thì bạn nên cẩn trọng để tránh sự chia lìa về tình duyên.
+ Mơ thấy người chơi đàn piano trên sân khấu đang say sưa thì hãy chú tâm hơn vào việc mà mình đang làm nhé! Dường như bạn đang chuẩn bị xao nhãng công việc.

+ Nếu trong giấc mơ bạn thấy mình đánh ghitar mà bị một nhóm người xua đuổi thì đó chính là biểu tượng của sự trừng phạt. Có vẻ như bạn đã mắc phải sai lầm với một năng lực tâm linh nào đó.

+ Nếu bạn nằm mơ thấy cây đàn bị bốc cháy thì đó là dự cảm phản ánh tình trạng ham muốn tình dục vô thức của bạn đang rất lớn.

+ Nếu bạn là nằm mơ thấy một cặp đàn bị mất một chiếc thì đó là dự báo về những rạn nứt của tình cảm vợ chồng, con cái hoặc các thành viên khác trong gia đình.
Mơ thấy đàn Organ
Nằm mơ nghe thấy tiếng đàn Organ vang trong những bài thánh ca trang nghiêm thì điều này là dấu hiệu báo trước một tình bạn tốt đẹp và sự nghiệp vững vàng.

Nằm mơ thấy một cây đàn Organ trong nhà là điềm cảnh báo của sự chia ly tuyệt vọng trong gia đình.

Nếu trong giấc mơ của bạn nằm mơ thấy mình đang đánh một bản nhạc trên đàn Organ thì theo xs binh duong  điều này là dấu hiệu may mắn về phương diện vật chất và địa vị xã hội.