Chia sẻ cách kết nối điện thoại Iphone với Tivi dễ dàng nhất

Hướng dẫn cách kết nối điện thoại Iphone với Tivi dễ dàng nhất. Xem chi tiết hướng dẫn chi tiết những cách kết nối dưới đây của reviews.vn để kết nối điện thoại với tivi và tận hưởng trải nghiệm xem phim thú vị.

cách kết nối điện thoại iphone với tivi

Chia sẻ cách kết nối điện thoại Iphone với Tivi dễ dàng nhất

Bạn muốn biết cách kết nối điện thoại iPhone của mình với tivi? Dưới đây là một số cách để bạn có thể thực hiện việc này với các tivi của các hãng sản xuất khác nhau.

Hướng dẫn cách kết nối điện thoại iPhone với tivi Samsung

Sử dụng Apple TV: Bạn có thể sử dụng Apple TV để kết nối iPhone của mình với tivi Samsung. Để thực hiện việc này, bạn cần kết nối Apple TV với tivi Samsung của mình bằng cách sử dụng cáp HDMI, sau đó kết nối iPhone của mình với Apple TV qua mạng Wi-Fi. Sau khi kết nối thành công, bạn có thể truy cập vào ứng dụng Apple TV trên iPhone của mình để xem phim và các chương trình truyền hình trên tivi Samsung.

Sử dụng AirPlay: Nếu tivi Samsung của bạn được trang bị tính năng AirPlay, bạn có thể sử dụng tính năng này để kết nối iPhone của mình với tivi Samsung. Để thực hiện việc này, bạn chỉ cần kích hoạt tính năng AirPlay trên tivi Samsung, sau đó kết nối iPhone của mình với tivi qua mạng Wi-Fi và sử dụng tính năng AirPlay để chia sẻ màn hình iPhone của mình trên tivi.

Hướng dẫn cách kết nối iPhone với tivi TCL

Hướng dẫn cách kết nối iPhone với tivi TCL

Sử dụng Roku TV: Nếu tivi TCL của bạn được trang bị tính năng Roku TV, bạn có thể sử dụng tính năng này để kết nối iPhone của mình với tivi TCL. Để thực hiện việc này, bạn cần kết nối tivi TCL của mình với mạng Wi-Fi, sau đó kết nối iPhone của mình với cùng một mạng Wi-Fi. Tiếp theo, tải xuống và cài đặt ứng dụng Roku trên iPhone của mình và sử dụng ứng dụng này để kết nối iPhone của mình với tivi TCL.

Hướng dẫn cách kết nối iPhone với tivi Panasonic

Sử dụng Mirroring: Bạn có thể sử dụng tính năng Mirroring trên iPhone để kết nối với tivi Panasonic. Để thực hiện việc này, bạn cần kết nối tivi Panasonic của mình với mạng Wi-Fi, sau đó kết nối iPhone của mình với cùng một mạng Wi-Fi. Tiếp theo, kích hoạt tính năng Mirroring trên iPhone của mình và chọn tivi Panasonic trong danh sách thiết bị hiển thị. Sau khi kết nối thành công, màn hình iPhone của bạn sẽ được hiển thị trên tivi Panasonic.

Hướng dẫn cách kết nối iPhone với tivi LG

Sử dụng Screen Share: Tivi LG được trang bị tính năng Screen Share, cho phép bạn kết nối iPhone của mình với tivi LG. Để thực hiện việc này, bạn cần kết nối tivi LG của mình với mạng Wi-Fi, sau đó kết nối iPhone của mình với cùng một mạng Wi-Fi. Tiếp theo, kích hoạt tính năng Screen Share trên tivi LG của mình và chọn iPhone của mình trong danh sách thiết bị hiển thị. Sau khi kết nối thành công, màn hình iPhone của bạn sẽ được hiển thị trên tivi LG.

Hướng dẫn cách kết nối iPhone với tivi Sony

Sử dụng Chromecast: Bạn có thể sử dụng Chromecast để kết nối iPhone của mình với tivi Sony. Để thực hiện việc này, bạn cần kết nối Chromecast của mình với tivi Sony bằng cách sử dụng cáp HDMI, sau đó kết nối iPhone của mình với Chromecast qua mạng Wi-Fi. Sau khi kết nối thành công, bạn có thể truy cập vào ứng dụng Chromecast trên iPhone của mình để xem phim và các chương trình truyền hình trên tivi Sony.

Xem thêm: Chia sẻ cách phản chiếu màn hình iPhone lên tivi Sony

Xem thêm: 5 cách tải nhạc về iPhone đơn giản và miễn phí

Trên đây là một số cách kết nối điện thoại iPhone với tivi của các hãng sản xuất như Samsung, TCL, Panasonic, LG và Sony,…. Chúng tôi hi vọng rằng bài viết này đã giúp bạn có thể thực hiện việc kết nối điện thoại iPhone với tivi một cách dễ dàng và nhanh chóng. Hãy thử ngay và trải nghiệm giải trí tuyệt vời trên màn hình lớn của tivi nhé!