Chi tiết tử vi tuổi Thân vào tháng 11, 12-2018

Cùng xem tu vi trong tháng 11, 12-2018 của người tuổi Thân, để biết vận trình của họ thay đổi như thế nào. Giúp họ hiểu rõ những thay đổi trong công việc, cuộc sống hằng ngày và nhiều mối quan hệ khác.

Tử vi tuổi Thân vào tháng 11-2018

Xem tử vi của 12 con giáp tháng 11/2018 nhận định, người tuổi Thân diễn ra khá suôn sẻ, kết quả đạt được cũng rất khả quan. Tuy nhiên bản mệnh sẽ phải đi lại nhiều, quá trình tiến hành cũng gặp không ít trở ngại, cần phải xác định tư tưởng, tâm lý sẵn sàng ứng phó với điều xấu nhất có thể xảy ra.

Tuổi Thân tháng này cần nhìn nhận vấn đề từ nhiều hướng, bình tĩnh giải quyết từng việc. Tài lộc tháng này không tốt, tuyệt đối không nên đầu tư.

Vận thế trong tháng này của người tuổi Thân trắc trở, công việc gặp nhiều khó khăn, bị đồng nghiệp, cấp trên gây khó dễ, đi đâu cũng bị kèn cựa.

Sự nghiệp lại thêm sao Thái Dương chiếu rọi có quý nhân phù trợ nên có thể lấy lại được lợi thế hơn tháng trước một cách dễ dàng và luôn luôn có điều bất ngờ xảy ra. Mời bạn đọc thêm tử vi 2019 để biết vận mệnh người tuổi Thân năm tời

Sức khỏe của người tuổi Thân tháng này có dấu hiệu xuống dốc. Lúc này bản mệnh nên chú ý ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý để tránh bệnh cũ tái phát. Bạn nên dành thời gian đi khám và ăn uống ngủ nghỉ cho đúng giờ.

Tử vi tuổi Thân vào tháng 12-2018

Bước sang tháng 12/2018 âm lịch, trạng của tuổi Thân bất an, thường xuyên cảm thấy cô độc, không thích tụ tập bạn bè, sợ hãi khi bị gia đình gây áp lực.
Thái độ nhiệt tình và tận tâm với công việc của người tuổi Thân sẽ tạo được những đột phá mới trong công việc.

Tài vận ở mức trung bình, các khoản chi tiêu phát sinh nhiều, nếu không khéo léo sắp xếp dễ rơi vào tình cảnh vay mượn, nợ nần. Chuyện buôn bán làm ăn khó khăn do sức cạnh tranh lớn, cộng thêm biến động của thị trường. Tài lộc trong tháng 12 của tuổi Thân không tốt, chỉ hơi lơ là mất cảnh giác cũng có thể dẫn đến những thất thoát lớn về tài chính.

Chuyện tình cảm của con giáp này vẫn chưa đâu vào đâu, người độc thân dù có nhiều người theo đuổi nhưng vẫn chưa tìm được ai ưng ý. Các cặp vợ chồng ngày càng xa cách do mâu thuẫn liên tiếp xảy ra

Nếu bạn có thói quen thức khuya và ăn đồ ăn nhanh thì cũng nên thay đổi vì chúng có thể khiến cơ thể tích tụ bệnh tật, giảm sức đề kháng và có thể kiệt sức bất cứ lúc nào.

Nguồn: https://reviews.vn/