Chi tiết tử vi con giáp tuổi Sửu ngày 6/7/2019

Tử vi hàng ngày tiếp tục tính tuổi dự doán tử vi con giáp tuổi Sửu ngày 6/7/2019. Con giáp tuổi Sửu hãy chú ý đón xem để biết vận trình bản mệnh trong ngày hôm nay có những thay đổi gì. Giúp tuổi Sửu chủ động hơn trong cuộc sống.

Tử vi thứ 7 ngày 6/7/2019 của con giáp tuổi Sửu

Tử vi của 12 con giáp ngày 6/7/2019 cho thấy, vận trình ngày mới của tuổi Sửu hung cát đan xen. Tuổi Sửu hôm nay khó tránh khỏi thị phi, vì thế tử vi hôm nay khuyên bạn nên tránh những chỗ đông người hay những câu chuyện phiếm vô vị.

Con giáp này gặp cục diện Sửu Thìn tương phá khiến công việc gặp nhiều trở ngại, ngoài ra tuổi Sửu cần phải đề phòng có kẻ tiểu nhân xuất hiện hãm hại lúc nào không hay. Thời gian đi buôn chuyện thì bạn nên tập trung cho công việc thì hơn.

Chỉ một vài phút chủ quan, lơ là, công sức bạn bỏ ra suốt bấy lâu có thể dễ dàng bị kẻ tiểu nhân phá hoại. Bạn là người có năng lực làm việc nhưng rõ ràng còn thiết sự quyết đoán, sự tự ti sẽ khiến bạn khó mà phát triển được sự nghiệp lâu dài.

Để phòng tránh, không có cách nào khác là tuổi Sửu phải rèn luyện cho mình thói quen cẩn thận, làm việc chu đáo, thận trọng, không để cho kẻ xấu có cơ hội thấy được sai sót của mình.

Nếu mối quan hệ của bạn và người ấy kém hài hòa, hãy tận dụng dịp may của ngày hôm nay để làm thay đổi mọi thứ nhé. Tài chính tương đối ổn định.

Nguồn thu nhập ổn định giúp bản mệnh cảm thấy thoải mái, rủng rỉnh, không phải đau đầu suy nghĩ cách cân đối chi tiêu. Nhưng bạn cũng đừng vì thế mà vung tay quá trán, hạn chế mua sắm những thứ không cần thiết.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mão