Chelsea đạt thỏa thuận mua sao Ajax với giá 45 triệu Euro

Chelsea đạt thỏa thuận mua sao Ajax với giá 45 triệu Euro; Conte lý giải vì sao Inter thất bại; PSG trao mức lương cao hơn Ronaldo cho Mbappe là tin bóng đá 14/2.

Chelsea đạt thỏa thuận mua sao Ajax với giá 45 triệu Euro

Theo tờ báo thể thao Telegraaf tại Hà Lan, CLB Tây London đã đạt được thỏa thuận sơ bộ với Ajax để mua ngôi sao tấn công người Morocco Hakim Ziyech với mức giá 45 triệu euro (khoảng 38 triệu bảng). Nguồn tin là cực kỳ tin cậy bởi tờ Telegraaf gần như biết hết mọi tin tức nội bộ của Ajax.

Trước đó, đội bóng thủ đô London nước Anh rất muốn có sự phục vụ của ngôi sao người Morocco ngay mùa đông vừa rồi nhưng đã bị đối tác từ chối ở thời điểm vẫn còn đang cạnh tranh các danh hiệu vô địch quốc nội giải Hà Lan và Europa League.

Chelsea đạt thỏa thuận mua sao Ajax với giá 45 triệu Euro

Conte lý giải vì sao Inter thất bại

Trong buổi họp báo sau trận lượt đi bán kết cúp quốc gia Italia, HLV Antonio Conte thừa nhận trận derby Milan đã tiêu tốn quá nhiều sức lực của các cầu thủ Inter khiến họ không đủ sức thi đấu với Napoli. Ở trận derby Milan, Inter bị dẫn 0-2 ở hiệp một và ngược dòng với kết quả bóng đá trực tuyến hôm nay 4-2 đầy thuyết phục ở hiệp hai.

PSG trao mức lương cao hơn Ronaldo cho Mbappe

Nhằm ngăn chặn sự lôi kéo từ Real Madrid, PSG sẵn sàng biến Kylian Mbappe trở thành cầu thủ được trả lương cao thứ hai thế giới, sau Lionel Messi và cao hơn Cristiano Ronaldo.

Mbappe hiện đang bỏ túi khoảng 8 triệu euro một mùa và có hợp đồng đến năm 2022. Vì thế, để chuẩn bị cho lịch worldcup, PSG sẵn sàng đề nghị mức lương lên tới 32 triệu euro cho tiền đạo này.

Theo AS, Real Madrid hy vọng thuyết phục Mbappe không gia hạn để gây áp lực buộc PSG phải bán tài năng này vào mùa hè 2021, chỉ một năm trước khi hết thỏa thuận.

Sarri gây thù không đáng có

Với chia sẻ mới đây về công việc tại Juventus, Sarri cho rằng ông có thể làm ở bưu điện nếu không chịu được áp lực. Đó chỉ là một cách nói so sánh, nhưng bưu điẹn Italia không cho rằng như vậy. Họ đã phản pháo chiến lược gia Italia về tầm quan trọng của công việc này, đồng thời gửi lời mời Sarri “có giỏi thì tới đây mà làm việc xem có nhẹ nhàng hay không”.