Chelsea chào mức giá khủng cho “hàng thải”

Tờ London Standard cho hay, Chelsea đã đòi mức giá 50 triệu bảng chiêu mộ tiền đạo Michy Batshuayi.

Kể từ khi chuyển tới Dortmund, Michy Batshuayi đã chơi rực sáng. Sau 14 trận đấu, cầu thủ này đã đóng góp 9 bàn cho CLB vùng Ruhr. Reviews.vn cho hay, điều đó khiến cho BLĐ Dortmund rất hài lòng. Chính vì vậy, họ đang lên kế hoạch mua đứt tiền đạo người Bỉ ngay cả khi anh vừa dính chấn thương nặng (phải nghỉ thi đấu hết mùa).

Thực tế, ngay từ khi mượn lại Michy Batshuayi, Dortmund đã muốn lồng điều khoản mua đứt tiền đạo này. Tuy nhiên, Chelsea đã khước từ đề nghị ấy.

Thay vào đó, theo nguồn tin từ tờ London Standard, Chelsea đang yêu cầu Dortmund trả 50 triệu bảng nếu muốn mua đứt Michy Batshuayi. Số tiền này chỉ kém một chút so với số tiền CLB nước Đức thu về từ vụ Aubameyang (56 triệu bảng).

Xem lich world cup 2018 chính xác tại lichthidau.com.vn/world-cup-2018-wc.html.

Năm 2016, Chelsea từng chi tới 33,1 triệu bảng để chiêu mộ Michy Batshuayi từ Marseille. Do đó, họ muốn thu về lợi nhuận từ vụ này.

Trong những năm qua, Chelsea nổi tiếng cao tay trong vụ bán người trên thị trường chuyển nhượng. Họ đã bán được những cầu thủ như David Luiz, Diego Costa, Oscar, Ramires… với giá cao hơn giá trị thực rất nhiều.

Có thể, Dortmund sẽ theo dõi tình hình chấn thương của Michy Batshuayi cũng như phong độ của cầu thủ này ở World Cup 2018 trước khi xuống tiền ở vụ này.