Cách kiểm tra bảo hành Samsung: Hướng dẫn đầy đủ nhất

Nếu bạn là người sử dụng sản phẩm của Samsung, chắc chắn bạn cần biết cách kiểm tra bảo hành Samsung để bảo vệ quyền lợi của mình. Trong bài viết này, reviews.vn sẽ hướng dẫn chi tiết 5 cách để kiểm tra bảo hành Samsung một cách đơn giản và nhanh chóng.

cách kiểm tra bảo hành samsung

Hướng dẫn cách kiểm tra bảo hành Samsung dễ dàng nhất

Nhắn tin đến tổng đài để check bảo hành Samsung

Để kiểm tra bảo hành của sản phẩm Samsung của bạn, bạn có thể sử dụng dịch vụ nhắn tin đến tổng đài của Samsung. Đây là một trong những cách đơn giản và nhanh chóng để kiểm tra thông tin về bảo hành sản phẩm của bạn. Hướng dẫn cách kiểm tra bảo hành bằng cách nhắn tin đến tổng đài như sau:

Cách Kiểm tra bảo hành Samsung qua MySamsung

Bước 1: Nhắn tin với nội dung “BH (dấu cách) số IMEI” đến số điện thoại 6060.

Lưu ý: Số IMEI là số điện thoại duy nhất của sản phẩm Samsung của bạn. Bạn có thể tìm thấy số IMEI của sản phẩm Samsung của mình bằng cách nhập *#06# trên bàn phím điện thoại của bạn. Sau đó, số IMEI sẽ hiển thị trên màn hình điện thoại của bạn.

Bước 2: Sau khi gửi tin nhắn, bạn sẽ nhận được một tin nhắn phản hồi từ tổng đài của Samsung với thông tin chi tiết về bảo hành sản phẩm của bạn. Thông tin này bao gồm: số IMEI của sản phẩm, tình trạng bảo hành, thời gian bảo hành, trạng thái của sản phẩm, và nơi mua sản phẩm.

Nếu bạn gặp vấn đề khi kiểm tra bảo hành bằng cách nhắn tin đến tổng đài, bạn có thể liên hệ với tổng đài chăm sóc khách hàng của Samsung để được hỗ trợ.

Cách Kiểm tra bảo hành Samsung qua MySamsung

MySamsung là một ứng dụng di động được phát triển bởi Samsung, cho phép người dùng kiểm tra thông tin sản phẩm, hỗ trợ kỹ thuật, bảo hành và nhiều tính năng khác liên quan đến sản phẩm Samsung. Vì vậy, nếu bạn đang sở hữu một sản phẩm Samsung và muốn kiểm tra bảo hành, MySamsung là một lựa chọn tuyệt vời. Sau đây là hướng dẫn chi tiết để kiểm tra bảo hành qua MySamsung:

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng MySamsung trên thiết bị di động của bạn. Ứng dụng này có thể tìm thấy trên kho ứng dụng của Google Play hoặc App Store.

Bước 2: Mở ứng dụng MySamsung và đăng nhập tài khoản Samsung của bạn. Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy tạo một tài khoản mới bằng cách nhấn vào nút “Đăng ký” trên màn hình.

Bước 3: Sau khi đăng nhập, chọn mục “Sản phẩm của tôi” trong danh sách các chức năng của ứng dụng.

Bước 4: Nhập số IMEI hoặc số serial của sản phẩm Samsung của bạn vào ô tìm kiếm và nhấn “Kiểm tra”.

Bước 5: Sau khi kiểm tra, thông tin về sản phẩm của bạn sẽ hiển thị trên màn hình, bao gồm các thông tin về bảo hành, hỗ trợ kỹ thuật và các chức năng khác.

Cách Kiểm tra bảo hành qua trình duyệt web

Ngoài cách kiểm tra bảo hành bằng ứng dụng MySamsung, bạn cũng có thể kiểm tra thông tin bảo hành của sản phẩm Samsung của mình thông qua trình duyệt web trên thiết bị di động hoặc máy tính. Sau đây là hướng dẫn chi tiết để kiểm tra bảo hành Samsung qua trình duyệt web:

Bước 1: Mở trình duyệt web của bạn và truy cập vào trang chủ của Samsung, địa chỉ URL là https://www.samsung.com/vn/

Bước 2: Chọn mục “Hỗ trợ” ở phía trên bên phải của trang web.

Bước 3: Chọn mục “Kiểm tra bảo hành” trong danh sách các chức năng.

Bước 4: Nhập số IMEI hoặc số serial của sản phẩm Samsung của bạn vào ô tìm kiếm và nhấn “Kiểm tra”.

Bước 5: Sau khi kiểm tra, thông tin về sản phẩm của bạn sẽ hiển thị trên màn hình, bao gồm các thông tin về bảo hành, hỗ trợ kỹ thuật và các chức năng khác.

Xem thêm: Bật mí 5 cách quay màn hình Samsung đơn giản nhất

Xem thêm: 5 cách reset Samsung đơn giản và nhanh nhất

Hy vọng với những hướng dẫn chi tiết và đầy đủ này, bạn sẽ có thể kiểm tra bảo hành sản phẩm Samsung của mình một cách chính xác và nhanh chóng. Đừng quên lưu lại bài viết của chúng tôi để sử dụng khi cần thiết và chia sẻ với bạn bè và người thân để giúp họ cũng có thể kiểm tra bảo hành Samsung một cách dễ dàng hơn.