Cách đăng ký, tạo tài khoản QQ trên máy tính 100% thành công

Bạn đã biết cách đăng ký, tạo tài khoản QQ trên máy tính mới nhất để cập nhật tin tức và chơi game chưa? Hôm nay mình sẽ hướng các bạn cách lập nick QQ trên máy tính nhanh và chuẩn nhất hiện nay.

Cách đăng ký, tạo tài khoản QQ trên máy tính 100% thành công

Hướng dẫn cách tạo tài khoản QQ trên máy tính (Cập nhật 2020)

Ứng dụng QQ trên điện thoại của bạn chỉ cung cấp phiên bản tiếng Trung, vì thế bạn hãy sử dụng trang web chính thức của Tencent để tạo tài khoản QQ bằng ngôn ngữ tiếng Anh.

Bước 1: Cũng giống như cách lập email khác, đầu tiên bạn cần truy cập vào trang web chính thức của Tencent.

Nhấp vào liên kết https://ssl.zc.qq.com/v3/index-en.html và bạn sẽ truy cập vào trang web chính thức của QQ.

Sau đó ghi đầy đủ thông tin tài khoản của bạn vào. Bao gồm tên email đang sử dụng (tốt nhất là nên dùng Gmail), phần nickname là biệt danh mà bạn đặt cho tài khoản của mình và cuối cùng là mật khẩu tài khoản QQ.

Bước 2: Phần mật khẩu bạn hãy đặt mật khẩu theo yêu cầu, cụ thể chỉ từ 8-16 ký tự, không có dấu cách và nên có cả chữ lẫn số

>>> Nếu bạn đam mê trái bóng tròn và muốn cập nhật cho mình tin bóng đá mới nhất, truy cập ngay vào nhatkybongda nhé.

Bước 3: Tiếp theo hãy chọn vùng đầu số điện thoại +84 và điền số điện thoại mà bạn đang sử dụng vào.

Sau khi bạn đã điền thông tin số điện thoại của mình, hãy nhấp vào nút Sign up Now. QQ sẽ gửi cho bạn một mã số vào số điện thoại bạn vừa dùng để đăng ký tài khoản. Bạn cần điền đúng mã code và nhấn vào nút Sign up now.

Sau đó, bạn sẽ nhận được tài khoản QQ của riêng mình. Trang web nói rằng bạn cần phải đăng nhập vào tài khoản QQ mới của mình trong khoảng thời gian 3 ngày, nếu không tài khoản sẽ bị hủy bỏ. Vì vậy, hãy sử dụng tài khoản QQ của bạn càng sớm càng tốt để tránh trường hợp bạn đã quên mất nó.

Đôi khi, trang web sẽ hiển thị thông báo “Sorry, sever is busy. Please try again later.”

Trên thực tế, nó không có nghĩa là có một cái gì đó sai sót đang diễn ra với website server. Bạn chỉ cần đảm bảo rằng mình đã tắt VPN và thông tin số điện thoại bạn vừa nhập vào là chính xác.

Như vậy là bạn đã đăng ký QQ thành công với các bước kể trên. Với tài khoản này, bạn có thể tham gia vào bất cứ game online nào mà mình thích. Ngoài ra, bạn đang cần lấy lại tin nhắn zalo đã xóa, cách khôi phục tin nhắn zalo trên máy tính sẽ hữu ích với bạn.