Cách cập nhật Bphone để tăng gấp rưỡi thời lượng pin

Phiên bản phần mềm mới giúp tăng gấp rưỡi thời lượng pin cho Bphone, đồng thời sửa lỗi nghe nhạc qua Bluetooth bị chập chờn khi có kết nối Wi-Fi.

Cách cập nhật Bphone để tăng gấp rưỡi thời lượng pin

Vào sáng ngày hôm nay, 8/1, nhiều chủ sở hữu Bphone cho biết đã nhận được thông báo nâng cấp phần mềm với gói dung lượng khoảng 10 MB, có đuôi mã là 10041VN.

Bản cập nhật mới cho Bphone được phát hành thông qua hình thức OTA, người dùng có thể thể nâng cấp máy thông qua kết nối Internet.

Trước đó, nhà sản xuất đã tung ra các bản cập nhật phần mềm cho Bphone, tập trung nâng cấp chất lượng camera, cải thiện một số lỗi phần mềm, bổ sung các tính năng mới… Còn trong lần cập nhật phần mềm này, thay đổi đáng chú ý nhất là thời lượng pin của Bphone đã được tăng lên gấp rưỡi. Ngoài ra, nhà sản xuất cũng đã sửa lỗi nghe nhạc qua Bluetooth bị chập chờn khi có kết nối Wi-Fi. Theo Tập đoàn Công nghệ Bkav, các thay đổi, sửa lỗi lần này hầu hết đều do các nhận xét và góp ý của người dùng thời gian qua.

Vào ngày hôm qua, 7/1, mẫu smartphone cao cấp “Made in Vietnam” chính thức được giảm giá 3 triệu đồng cho tất cả các phiên bản, xuống còn từ 7,9 triệu đồng. Việc giảm giá này được nhà sản xuất thực hiện nhân dịp chuẩn bị cho ra mắt Bphone 2. Tuy vậy, thời điểm chính thức ra mắt Bphone 2 vẫn chưa được tiết lộ.

Theo một nguồn tin nội bộ, Bphone 2 có chip Snapdragon 820, bộ xử lý dự kiến sẽ có trên các mẫu smartphone flagship năm 2016 của các hãng sản xuất di động hàng đầu thế giới. Vị này còn tiết lộ rằng mẫu Bphone ra mắt trong vài tháng tới sẽ có thiết kế đẹp hơn. “Bphone 1 đã đẹp Bphone 2 còn đẹp hơn”, nguồn tin này cho biết.