Các mẫu concept ấn tượng của siêu phẩm LG G5

Dự kiến, siêu phẩm LG G5 sẽ được trình làng trong sự kiện truyền thông tổ chức ngày 21/2, thời điểm diễn ra sự kiện MWC 2016 tại Barcelona.

Sau khi công bố chiếc G2, LG dần thay đổi kế hoạch ra mắt sản phẩm của hãng và chỉ tập trung trình làng các mẫu flagship vào nửa đầu mỗi năm. Trong khi LG G2 ra mắt lần đầu vào tháng 8, LG G3 được trình làng vào tháng 5 và LG G4 được giới thiệu vào tháng 4. Cách đây không lâu, LG đã gửi lời mời tham dự sự kiện truyền thông diễn ra vào ngày 21/2 tại Barcelona, nằm trong khuôn khổ của sự kiện MWC 2016. Nhiều khả năng đây sẽ là thời điểm nhà sản xuất Hàn Quốc trình làng siêu phẩm LG G5.

Các mẫu concept ấn tượng của siêu phẩm LG G5

LG G5 có thể sẽ ra mắt ngày 21/2

Hiện tại, hầu hết các thông tin rò rỉ đều đổ dồn về bộ đôi Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge của Samsung. Do đó, thiết kế và các thông số chi tiết của LG G5 gần như vẫn còn là điều bí ẩn. Tuy nhiên, dựa trên những tin đồn trước đó về sản phẩm, những người hâm mộ LG đã tự tay thiết kế các mẫu concept để mang tới người dùng cái nhìn chân thực hơn về siêu phẩm sắp tới của LG.

Theo những báo cáo trước đó của LG về kích thước và cách bố trí các chi tiết của G5, trang Techconfigurations đã cho ra mắt ảnh dựng mặt trước và mặt sau của sản phẩm. Điểm nhấn của thiết kế này là cảm biến vân tay tròn được bố trí ở mặt sau của máy, bên dưới cụm camera có thiết kế khá kỳ lạ.

Thiết kế mặt trước và mặt sau của LG G5

Cũng dựa trên thông tin này, Jermaine Sit đã làm hẳn một video mô tả kỹ từng góc cạnh của concept LG G5. Thiết kế mang nhiều nét giống chiếc iPhone 6 và iPhone 6S của Apple.

Điểm danh các mẫu concept ấn tượng của LG G5

Concept LG G5 do Jermaine Sit thiết kế

Trước tin đồn về việc LG G5 sở hữu thiết kế kim loại nhưng vẫn được trang bị pin có thể tháo rời, Matt Kim đã trình làng thiết kế sản phẩm với cách tháo lắp pin rất đặc biệt. Theo đó, phần dưới của smartphone có thể tháo rời để lấy pin ra hoặc gắn pin vào.

Điểm danh các mẫu concept ấn tượng của LG G5

Concept LG G5 do Matt Kim thiết kế

Concept LG G5 của nhà thiết kế Vuk Zoraja tập trung vào yếu tố chắc chắn với phần viền máy khá dày. Đặc biệt, sản phẩm vẫn mang ngôn ngữ thiết kế ốp lưng da của LG G4.

Điểm danh các mẫu concept ấn tượng của LG G5

Concept LG G5 của nhà thiết kế Vuk Zoraja

Thay vì thay đổi vị trí phím âm lượng và phím nguồn ở mặt sau như các tin đồn, mẫu concept do DBS Designing thiết kế gần như vẫn giống hệt LG G4. Tuy nhiên, viền màn hình đã được thiết kế siêu mỏng trong khi các cạnh và góc của máy bo tròn hơn.

Điểm danh các mẫu concept ấn tượng của LG G5

Concept LG G5 của DBS Designing

Ngoài ra, DBS Designing cũng ra mắt concept màn hình cong của chiếc LG dòng G mới với thiết kế khá giống Galaxy S6 Edge của Samsung.

Điểm danh các mẫu concept ấn tượng của LG G5

Concept LG G5 màn hình cong của DBS Designing

Mẫu concept LG G5 của NxtPhone mang ngôn ngữ thiết kế đặc trưng của LG khi sở hữu kiểu dáng hơi cong và các phím âm lượng được bố trí ở mặt sau của máy. Tuy nhiên, thay vì thiết kế bo tròn phổ biến hiện nay, mẫu concept này mang nét vuông vức với màn hình lớn viền mỏng.

Điểm danh các mẫu concept ấn tượng của LG G5

Concept LG G5 của NxtPhone