Bỗng nhiên thấy hết yêu đó chính là chàng trai tuổi Tý

Tình yêu là cảm xúc, mà cảm xúc thì nhất thời, đó là lời ngụy biện của đàn ông tuổi Tý. Xem tử vi 12 con giáp cho hay trong chuyện tình cảm, con giáp này là người tùy tiện, sống theo cảm hứng. Khi họ yêu thì nồng nhiệt cháy bỏng vô cùng, tưởng chừng có thể lên trời hái sao xuống tặng cho cô gái của lòng mình.

Nhưng là con giáp dễ thay lòng đổi dạ bậc nhất, không biết nam tuổi Tý đã khiến bao nhiêu cô gái phải khóc ròng. Bởi lẽ mới hôm trước còn yêu đương nồng nàn là thế, hôm sau tỉnh dậy bỗng nhiên anh ta thấy mình đã hết yêu, chẳng còn chút cảm xúc gì với cô gái ấy nữa.

Nguy cơ có người thứ ba của đàn ông tuổi Tý còn cao hơn cả tuổi Dần nên các bạn gái cần phải cẩn thận. Hãy kiểm tra thật kĩ tình cảm của đối phương rồi mới nhận lời yêu nhé! Đàn ông tuổi Tý vốn nổi tiếng là người thông minh, lanh lợi lại có tài ăn nói thu hút, duyên dáng nến rất dễ khiến con gái rung động.

dan-ong-tuoi-ty-bong-dung-het-yeu

Những lúc như vậy, nếu anh ta đã nói lời chia tay thì bạn chớ nên cố gắng níu kéo làm gì. Dù có van nài, xin xỏ ra sao thì cũng chỉ khiến cho mình trở nên hèn mọn trong tình yêu mà thôi, hoàn toàn chẳng thể nào níu kéo được trái tim anh ta trở lại.

Đàn ông tuổi Tý một khi đã thay lòng đổi dạ thì vô cùng kiên quyết, chẳng để cho mình hay đối phương có được đường lui. Họ sẽ đi tìm cho mình một con mồi mới, một cô gái có thể khơi gợi nên cảm giác mới mẻ, yêu đương nồng cháy trong họ nhanh thôi.

Cũng bởi vậy mà tử vi phương đông cho hay  người tuổi Tý càng dễ lăng nhăng với người khác, khiến bạn gái/vợ đau lòng. Vận dụng sự thông minh, lanh lợi, đàn ông tuổi Tý còn nghĩ ra nhiều cách để có thể “rải thính” mà không sợ đối phương phát hiện. Bởi vậy, rất có thể bề ngoài họ là người đĩnh đạc, đàng hoàng nhưng sau lưng, một tay lại bắt đến 2-3 con cá cũng không chừng!

Mời các bạn đón đọc các bài viết khác tại Reviews.vn