Bóng đá QT 5/10: Ronaldo lại gieo sầu cho MU

Bóng đá QT 5/10: Ronaldo lại gieo sầu cho MU với lời mời De Gea, rõ tương lai HLV Ten Hag ở MU và Ronaldo lại gặp rắc rối pháp lý là những tin thể thao đáng chú ý nhất hôm nay.

Ronaldo lại gieo sầu cho MU

Theo FourFourTwo, Ronaldo vẫn đang kiên trì thuyết phục một cựu sao MU khác là De Gea tái hợp với anh tại Al-Nassr. Cầu thủ từng 5 lần giành Quả bóng vàng tin rằng thủ môn người Tây Ban Nha là mảnh ghép cuối cùng để hoàn thành đội hình siêu sao của CLB thành Riyadh. Còn De Gea cũng nhận được sự quan tâm của một số CLB ở Tây Ban Nha. Anh mong muốn tiếp tục chơi ở châu Âu, ví dụ như La Liga và có những đóng góp thực tế cho KQBD TBN của các CLB tại đây.

Bóng đá QT 5/10
Ronaldo muốn tái hợp De Gea tại Al Nassr

Gần đây, nhiều CĐV MU tỏ ra tiếc nuối khi CLB đã để De Gea ra đi không kèn trống rồi đem về một Onana thi đấu dưới kỳ vọng. Động thái của Ronaldo không khác nào xát thêm muối vào lòng fan Quỷ đỏ, đồng thời như muốn khẳng định rằng HLV Ten Hag đã không đúng khi loại bỏ các công thần của đội.

Bóng đá QT 5/10: Rõ tương lai HLV Ten Hag

Việc MU để thua tới 6/9 trận đã đấu kể từ đầu mùa đang khiến HLV Erik Ten Hag phải chịu áp lực nặng nề. Tuy nhiên theo The Guardian. BLĐ Quỷ đỏ sẽ không sa thải thuyền trưởng người Hà Lan bằng bất cứ giá nào. Họ tin rằng những kết quả không tốt gần đây đến từ những yếu tố bên ngoài thay lý do chủ quan từ Ten Hag. Vì vậy, BLĐ MU vẫn sẽ tin tưởng và ủng hộ dự án của ông tại CLB.

Ronaldo lại gặp rắc rối pháp lý

Tháng 6/2018, thẩm phán quận ở Mỹ, Jennifer Dorsey, đã bác bỏ vụ kiện do Kathryn Mayorga, cáo buộc Cristiano Ronaldo cưỡng hiếp cô tại một phòng khách sạn ở Las Vegas (Mỹ) vào năm 2009. Vụ việc tưởng chừng như đã khép lại nhưng mới đây, tòa phúc thẩm khu vực 9 của Mỹ đã nhận được đơn từ đội ngũ luật sư của Mayorga, yêu cầu mở lại vụ kiện dân sự mà cô nộp lần đầu tiên ở Nevada vào năm 2018.

Theo tin bóng đá QT 5/10, họ lập luận rằng thẩm phán tòa án liên bang ở Nevada đã sai lầm khi liên tục từ chối nỗ lực phá vỡ thỏa thuận im lặng Mayorga đã thống nhất với phía Ronaldo vào năm 2010, để đưa ra các thông tin làm bằng chứng cho vụ kiện.

Nhóm pháp lý của Ronaldo lúc đó khẳng định siêu sao bóng đá Bồ Đào Nha quan hệ tình dục với Mayorga dựa trên sự đồng thuận, và một thỏa thuận bảo mật ngăn cản họ và cả phía Mayorga nói về điều đó. Nếu thua kiện ở vụ kiện tiếp theo này, Ronaldo sẽ đối mặt với khả năng trả số tiền đền bù lên tới hàng triệu USD.