Bình Dương: Sụt ổ gà, nữ sinh lớp 12 bị container cán chết trên đường đi học

Theo tin tuc trong ngay moi nhat,đúng lúc này, xe container kéo theo rơ moóc chạy theo chiều ngược lại không kịp xử lí cán qua người khiến nạn nhân chết tại chỗ. Tại hiện trường, thi thể nạn nhân nằm giữa đường, xe container dừng cách hiện trường gần 20m.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 12h30 trưa ngày 22/8, trên đường Bùi Thị Xuân, phường An Phú, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Vào thời gian trên, em Nguyễn Thu Thủy (17 tuổi, ngụ Bình Dương) đi xe đạp điện trên đường Bùi Thị Xuân để đến trường. Khi đến đoạn đường thuộc khu phố 1A, phường An Phú thì bị sụt vào ổ gà rồi loạng choạng tay lái, ngã ra đường.

Đúng lúc này, xe container kéo theo rơ moóc chạy theo chiều ngược lại không kịp xử lí cán qua người khiến nạn nhân chết tại chỗ.

Tại hiện trường, thi thể nạn nhân nằm giữa đường, xe container dừng cách hiện trường gần 20m.

Sụt ổ gà, nữ sinh lớp 12 bị container cán chết trên đường đi học
Hiện trường vụ tai nạn

==>Xem thêm những tam su tinh yeu hay và cảm động nhất hiện nay

Nhận tin báo, lực lượng chức năng TX.Thuận An đã có mặt để khám nghiệm hiện trường và điều tra nguyên nhân ban đầu vụ tai nạn.

Theo ghi nhận tại hiện trường, đoạn đường xảy ra tai nạn có nhiều ổ gà, nước ngập lên hết các ổ gà, chiếm gần một nửa mặt đường.

Người dân cho hay, tình trạng này xảy ra đã khá lâu, nhiều vụ tai nạn đã từng xảy ra nhưng không có đơn vị nào xuống khắc phục, sửa chữa.

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Nguồn: Reviews.vn tổng hợp