Barca không có dấu hiệu đề nghị Sergio Busquets gia hạn hợp đồng

Tương lai của tiền trụ cột Sergio Busquets đang là dấu hỏi rất lớn, khi tình hình thương thảo giữa anh và CLB chủ quản không có gì tiến triển.

Theo các thông tin the thao từ Sports, tờ báo có trụ sở tại Catalan, sự kiên nhẫn của tiền vệ phòng ngự người Tây Ban Nha đang đi tới giới hạn, khi Barcelona vẫn không có dấu hiệu gì sẽ đề nghị anh một bản hợp đồng mới.

Cũng theo Sports, Busquets từng được hứa hẹn sẽ trở thành một trong những cầu thủ hưởng lương cao nhất tại sân Nou Camp, khi hợp đồng mới của anh với CLB được ký kết. Tuy nhiên vào lúc này tình hình vẫn không có gì biến chuyển. BLĐ bong da 24h của Barcelona được cho là đã nói với người đại diện của cầu thủ rằng cho tới khi mùa giải năm nay kết thúc, mọi chuyện sẽ không có gì thay đổi.

Và sự bất đồng về mặt lương thưởng giữa hai bên nhiều khả năng sẽ không đươc giải quyết một sớm một chiều, khi mà Barcelona còn đang vướng mắc trong vụ Neymar, và thực tế quỹ lương của CLB đang phình to ra quá mức. Về phần Sergio Busquets, dù hợp đồng của anh còn tới tháng 6/2019, nhưng với việc Pep Guardiola đến Manchester City, khả năng anh đến Premier League là hoàn toàn có thể xảy ra.

  • EURO 2016 – vòng chung kết giải vô địch bóng đá châu Âu Euro 2016. Cập nhật tin tức lịch thi đấu Euro 2016, BXH Euro 2016 nhanh nhất.

Báo thể thao Việt Nam