Barca đang muốn chiêu mộ tài năng trẻ Asensio của Real

Sau khi để Neymar ra đi, ngân quỹ chuyển nhượng lúc này của gã khổng lồ xứ Catalan sở hữu sẵn 222 triệu euro tiền mặt để Ernesto Valverde tậu tìm.Việc Barca để Naymar ra đi sẽ không tốt cho clb này khi mà lịch bóng đá mùa giải sắp tới chuẩn bị diễn ra.

dù thế các chiếc tên họ hướng tới đều ẩn cất nguy cơ thất bại cao. Liverpool cương quyết không bán Philippe Coutinho, Borussia Dortmund treo giá Ousmane Dembele 100 triệu bảng. Cả 2 thương vụ này đều rất khó có thể thành công ko chỉ vì giá cả mà còn vì cả 2 CLB chủ quản đều tỏ ra rắn rỏi và ko muốn nhả ngôi sao của mình.

bởi thế Ernesto Valverde đang kiếm tìm thêm các cái tên chất lượng khác và 1 trong số chậm tiến độ là ngọc sáng Marco Asensio ở Bernabeu.

Theo tờ tin mới nhất Diario Gol, Barcelona hiểu rõ tuyển thủ U21 Tây Ban Nha đang mang phí giải phóng chỉ 72 triệu bảng trong hợp đồng. Số tiền chậm triển khai hoàn toàn nằm trong khả năng chi trả của đội bóng xứ Catalan và nó cũng cân xứng sở hữu hào kiệt của Marco Asensio.

Dưới thời Zinedine Zidane, anh chỉ là phương án dự phòng cho những Cristiano Ronaldo, Gareth Bale và Isco nên Barca vẫn còn cơ sở để thuyết phục Asensio đến Nou Camp.