Bắc Ninh: Nữ chủ nhiệm HTX bị giết dã man tại nhà

Theo tin tuc trong ngay moi nhat, lãnh đạo viện kiểm sát nhân dân huyện Tiên Du cho biết, sau khi nắm bắt được sự việc đã cử cán bộ tới hiện trường phối hợp với công an để điều tra. Kết quả ban đầu cho thấy bà H có dấu hiệu bị sát hại.

Sáng 12/9, một người dân đến nhà bà H ( SN 1958, ở thôn Duệ Đông, thị trấn Lim, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh (hiện đang là Chủ nhiệm HTX ở thị trấn Lim) đến gọi cửa để rủ đi tập thể dục như mọi ngày nhưng không thấy bà H thưa.

Khi mở cửa vào nhà thì bàng hàng phát hiện trên người bà H đã tử vong, trên người có nhiều vết thương, nền nhà có nhiều máu. Vụ việc lấp tức đước báo cáo đến cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, các cơ quan chức năng huyện Tiên Du và tỉnh Bắc Ninh đã xuống ngay hiện trường thì thấy bà H đã tử vong.

Được biết tối 11/9, hàng xóm có gặp bà H đi thu nợ được hơn 20 triệu đồng của một nhà vừa mới bán lợn xong. Bà H là người buôn bán thuốc trừ sâu, hiện tại bà sống đơn thân.

Nữ chủ nhiệm HTX bị giết tại nhà: Mất lợn đất
Cơ quan công an đang điều tra sự việc.

Lãnh đạo viện kiểm sát nhân dân huyện Tiên Du cho biết, sau khi nắm bắt được sự việc đã cử cán bộ tới hiện trường phối hợp với công an để điều tra. Kết quả ban đầu cho thấy bà H có dấu hiệu bị sát hại.

=> Những blog tâm sự tình yêu blog tâm sự tình yêu chuyện buồn, chuyện thầm kín của tuổi mới lớn.

Tại hiện trường cơ quan chức năng phát hiện trên đầu và mặt bà H bị nhiều vết rách không sắc gọn, gẫy 7 cái răng, điện thoại bị mất, lợn đất bị mất. Được biết bà H có một số tiền chuẩn bị để làm nhà.

Sự việc đang tiếp tục được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Hiện nay xảy ra nhiều trường hợp manh động giết người hoặc dọa dẫm để cướp tài sản. Như hồi tháng 8 vừa qua tại Hà Tĩnh cũng có trường hợp đấm vỡ ô cửa kính, dọa giết, cướp 115.000 đồng của nhân viên trạm gác chắn đường tàu.

Theo tài liệu điều tra của công an huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) cho biết, ngày 6/8, Đàm Việt Trung (23 tuổi, trú xã Lộc Yên) cùng một số người đi hát karaoke và ăn khuya tại khu vực thị trấn Hương Khê.

Đi bộ về phía trạm gác chắn tàu hỏa ga Hương Phố đặt ở khối 7, thấy hai mẹ con chị Mạc Thị Tuyết (45 tuổi) và con gái Mạc Thị Hồng Sương (26 tuổi) đang làm nhiệm vụ, anh ta nảy sinh ý định “xin đểu” tiền.

Thấy Trung đe dọa, mẹ con chị Tuyết hoảng sợ từ chối, đóng chặt cửa phòng làm việc, kéo bàn ra chặn. Trung đấm vỡ ô cửa kính, nói sẽ giết tất cả nếu không đưa tiền. Mẹ con chị Tuyết phải lấy 115.000 đồng đưa qua ô cửa thì hắn mới rời đi.

Nguồn: reviews.vn tổng hợp