Apple Watch 2 sẽ trễ hẹn người yêu công nghệ

Chưa phân loại

Theo những thông tin trước đây, Apple Watch 2 sẽ đi vào sản xuất thử nghiệm vào cuối tháng 1 và sẽ sớm có mặt trên thị trường sau đó 2 tháng. Tuy nhiên, thực tế sẽ không được như vậy!

Apple Watch 2 sẽ trễ hẹn người yêu công nghệ

Apple Watch 2 sẽ ra mắt vào quý II với nhiều tính năng và thiết kế được nâng cấp vượt trội. Ảnh: Internet

Các đây khoảng vài ngày, nhà sản xuất Quanta, Trung Quốc đã tiết lộ họ đang trong cuộc thử nghiệm sản xuất đồng hồ thông minh thế hệ thứ hai của Apple. Nhưng nguồn tin mới nhất từ phía bài phân tích của Creative Strategies do chính Ben Bajarin đưa ra, ông cho rằng Apple Watch 2 sẽ không xuất hiện vào tháng 3 này, với những dẫn chứng cụ thể chỉ ra số lượng các đơn đặt hàng của các nhà cung cấp, chuỗi cửa hàng cung ứng vẫn chưa thực sự ổn định.

Có thể, Apple Watch thế hệ thứ hai sẽ được ra mắt vào Quý II năm 2016 như chủ tịch Quanta đã nói vào năm ngoái, dù trước đó cũng không it nguồn tin nói rằng chiếc đồng hồ đeo tay thông minh này sẽ được ra mắt vào thàng 3 cùng với chiếc iPhone màn hình 4 inches.

Nói riêng về phiên bản Apple Watch 2 sẽ là một phiên bản mới hoàn toàn so với sản phẩm hiện tại. Cụ thể hơn là thiết bị sẽ được trang bị camera FaceTime và cảm biến bên trong cũng được phát triển tốt hơn. Ngoài ra, Apple Watch 2 sẽ có thiết kế mỏng hơn nhiều so với phiên bản hiện tại, nhưng vẫn giữ màn hình vuông truyền thống.