Apple để lộ video thực tế của iPhone 6c

Đoạn video clip dài khoảng 40 giây vừa xuất hiện từ nguồn MICGadget cho thấy một số hình ảnh thực tế đầu tiên của mẫu iPhone màn hình 4-inch mới thường được biết đến dưới cái tên iPhone 6c hoặc iPhone 7c hay iPhone 5e.

Apple để lộ video thực tế của iPhone 6c

Hình ảnh iPhone 6c cắt từ clip

Có thể dễ dàng nhận thấy mẫu iPhone màn hình 4-inch mới chính là sao chép thiết kế từ nguyên mẫu iPhone 6s hiện tại, ngoại trừ kích cỡ màn hình nhỏ hơn. Theo những đồn đoán trước đây, cấu hình phần cứng của iPhone 6c sẽ bê nguyên xi của iPhone 5s như màn hình phân giải 640 x 1136 pixels, chip xử lý A8, tích hợp 1GB RAM và camera chính vẫn chỉ là 8MP.

Tính năng xác thực dấu vân tay Touch ID vẫn sẽ xuất hiện trên mẫu iPhone màn hình 4-inch mới này. Trong tài liệu kế hoạch phân phối sản phẩm mới năm 2016 của China Mobile từng tiết lộ tên của sản phẩm này sẽ là iPhone 7c.

Ảnh thực tế iPhone 6c từng xuất hiện trên Nowhereelse

Còn nguồn Timesnews đến từ Anh lại cho biết, Apple sẽ sử dụng cái tên iPhone 5e mang nghĩa “enhanced” (mở rộng) của phiên bản iPhone 5s nhờ tính năng mới Apple Pay (giải pháp thanh toán điện tử di động thông qua giao thức NFC) và VoLTE (giải pháp thoại trên nền IP và LTE).

Giá bán của mẫu iPhone màn hình 4-inch mới được dự đoán nằm trong khoảng 400-500 USD (tương đương 8 triệu đến 10 triệu đồng) cho phiên bản không khóa mạng. Thời điểm mở bán đầu tiên của iPhone 6c (iPhone 7c, iPhone 5e) sẽ vào khoảng tháng 4 năm nay.