Android hay Windows 10 Mobile sẽ chạy tốt hơn trên Nokia C1

Chưa phân loại

Mới đây, hình ảnh rõ nét của Nokia C1, chiếc smartphone đánh dấu sự trở lại của Nokia trên thị trường di động, đã được đăng tải trên một số trang tin và diễn đàn công nghệ

Android hay Windows 10 Mobile sẽ chạy tốt hơn trên Nokia C1

Do vẫn trong thời gian thỏa thuận với Microsoft, Nokia sẽ không thể ra mắt bất kỳ sản phẩm smartphone nào cho tới năm 2016. Theo một số tin đồn, chiếc smartphone mang logo Nokia đánh dấu sự trở lại của hãng trên thị trường di động sẽ mang tên Nokia C1. Mới đây, thiết kế của sản phẩm đã được tiết lộ trên một số trang tin và diễn đàn công nghệ.

 

Theo hình ảnh rò rỉ, Nokia C1 sở hữu thiết kế phẳng với các góc bo tròn. Máy được trang bị màn hình lớn với viền siêu mỏng. Mặt sau của máy nổi bật với logo Nokia và camera sau nằm sát góc trên, trợ sáng bởi đèn LED Flash bên dưới.

Đặc biệt, hình ảnh rò rỉ còn cho thấy màn hình của máy hiện lên giao diện của 2 hệ điều hành là Android sử dụng ứng dụng giao diện Z Laucher và Windows 10 Mobile. Như vậy, nhiều khả năng Nokia C1 sẽ có thể chạy song song 2 hệ điều hành hoặc có 2 phiên bản với 2 hệ điều hành khác nhau là Android và Windows 10 Mobile.

Cuối cùng, hình ảnh rò rỉ cho biết Nokia C1 sẽ có 4 phiên bản màu sắc, bao gồm: trắng, vàng, hồng và xám.

Theo các tin đồn trước đó, Nokia C1 sẽ được trang bị màn hình 5 inch, bộ vi xử lý Intel Atom, RAM 2GB, camera sau 8MP và camera trước 5MP. Ngoài ra, máy được cho là sẽ tích hợp cổng kết nối USB Type-C.