8 xu hướng thời trang thu đông 2017 tại tuần lễ thời trang New York

Tuần lễ thời trang New York Thu-Đông 2017 được khép lại tháng 2 vừa qua với những những bộ sưu tập độc đáo từ Victoria Beckham,  Sies Marjan hay Michael Kors. Cùng điểm lại những xu hướng thời trang đáng chú ý nhất lại Tuần lễ thời trang New York Thu-Đông 2017

Đa dng màu sc nhung

màu sắc nhung

Chất liệu nhung lại một lần nữa ra mắt tại Tuần lễ thời trang New York Thu-Đông lần này. Những sắc nhung đen, xanh tím than hay đỏ sẫm đã quá quen thuộc và được xuất hiện xuyên suốt BST Thu-Đông của Tadashi Shoji, Marchesa.

Bên cạnh những sắc màu quen thuộc, Tuần lễ thời trang New York cũng mang tới những tông màu mới mẻ. Đặc biệt như chiếc quần nhung của Creatures of Comfort, Cinq à Sept hay bộ playsuits cá tính của Nicholas K.

Xu hướng thi trang fistnet

Xu hướng thời trang fistnet

Xu hướng thời trang thu đông fishnet được sử dụng phong phú tại Tuần lễ thời trang New York. Nếu như Jeremy Scott phối quần fishnet với những chiếc quần hay váy ngắn táo bạo thì Jason Wu dùng quần tất lưới mắt nhỏ để tăng thêm sự quyến rũ cho những chiếc chân váy midi mềm mại.

Những thiết kế fishnet cũng xuất hiện xuyên suốt Tuần lễ thời trang New York qua BST của Cinq à Sept và Alexander Wang.

Slogan

Chiếc áo t-shirt được in những với slogan của Maria Grazia Chiuri cho BST đầu tay của cô tại Dior đã giúp đẩy làn sóng thời trang Slogan lên cao trào. Có thể thấy những thiết kế với dòng khẩu hiệu xuyên suốt Tuần lễ thời trang New York từ Jeremy Scott cho tới Christian Siriano.

Ngay cả một NTK quá quen thuộc với những thiết kế hoa ren nữ tính như Jenny Peckham cũng không bỏ qua xu hướng thời trang này.

Xu hướng thi trang tailoring

Xu hướng tailoring được xem là xu hướng thời trang rõ rệt nhất tại Tuần lễ thời trang New York Thu-Đông 2017 lần này. Những thiết kế mang xu hướng tailoring được thể hiện qua những chiếc quần âu dáng ôm sặc sỡ trong BST của Oscar de la Renta hay chiếc áo tuxedo của Dion Lee và Tome.

Đt phá trong màu sc ca mùa Thu-Đông

Tuần lễ thời trang New York lần này thay những màu sắc trầm của mùa đông sang những sắc màu tươi sáng và rực rỡ, từ những ánh vàng trong BST của Prabal Gurung cho tới những thiết kế monochrome bay bổng của Sies Marjan.

Bên cạnh đó, xu hướng thời trang colour block cũng được ưu ái tại Tuần lễ thời trang New York qua BST Thu-Đông của Oscar de la Renta hay Delpozo.\

Áo khoác midi vn tiếp tc hot

Những chiếc áo khoác midi của mùa Thu-Đông 2017 tại Tuần lễ thời trang New York lần này vẫn chiếm phần chủ đạo. Những chiếc áo khoác của Victoria Beckham, Oscar de la Renta hay Delpozo mang phong cách oversized với tay áo cocoon cực hot qua những mùa Thu-Đông vừa qua.

BST Thu-Đông 2017 của Alexander Wang mang lại chiếc áo khoác xám với hơi hướng menswear trong màu kẻ Prince of Wales cá tính.

Xu hướng thi trang tua rua

Có thể thấy tại Tuần lễ thời trang New York Thu-Đông 2017 lần này xu hướng tua rua vẫn không có dấu hiệu hạ nhiệt. Chúng ta có thể thấy rõ nhất qua những thiết kế mang cảm hứng thời trang Á Đông của Marchesa.

Bên cạnh những chiếc váy tua rua lả lướt theo từng chuyển động, chi tiết tua rua cũng tạo điểm nhấn lớn cho những đôi bốt đen quá gối của Naeem Khan hay tăng thêm sự mềm mại của những chiếc đai áo khoác cho Zimmermann.

Nhng chiếc qun ng rng

Những chiếc quần ống rộng

Tại Tuần lễ thời trang Thu-Đông, những chiếc quần ống rộng thực sự đã lên ngôi. Từ những chiếc quần bồng bềnh sặc sỡ của Delpozo, 3.1 Phillip Lim, Christian Siriano, Victoria Beckham hay Zimmermann.