5 phụ kiện độc đáo rất cần có cho smartphone

Chưa phân loại

Trên thị trường không thiếu các phụ kiện chính thống dành cho smartphone nhưng 5 phụ kiện dưới đây thực sự rất tiện dụng và bạn nên có.

5 phụ kiện độc đáo rất cần có cho smartphone

1. Vali Bluesmart – Giá 399 USD.

Theo dõi vị trí, tự đo trọng lượng, sạc pin điện thoạimáy tính bảng, khóa thông minh là những ưu điểm của chiếc vali thông minh Bluesmart. Với những chiếc vali này, bạn sẽ luôn biết vị trí bạn để chúng ở đâu và hiển thị vị trí của vali trên điện thoại Android hoặc iPhone tại mọi thời điểm. Ngoài ra, chiếc vali này còn trang bị hệ thống khóa tích hợp Bluetooth, vì vậy chúng có thể khóa tự động khi bạn rời chúng và mở khóa khi bạn lại gần chỉ bằng chiếc điện thoại trong túi. Bạn cũng có thể thiết lập ứng dụng cảnh báo nếu bạn rời khỏi chiếc va li này, do đó bạn không bao giờ lo quên hành lý ở một nơi nào đó.

5 phụ kiện độc đáo tuyệt diệu cần có cho smartphone

Chiếc vali thông minh tích hợp sẵn nguồn pin để có thể sạc cho điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn nhiều lần khi cần thiết. Kéo tay cầm lên, và ứng dụng điện thoại sẽ nói cho bạn biết chính xác trọng lượng có trong vali, vì vậy bạn không phải tìm kiếm cân để xem hành lý của mình có bị quá cân nặng được phép khi đi máy bay hay không. Với mức giá 399USD, chiếc vali này không hề rẻ chút nào nhưng những chức năng chúng mang lại rất đáng giá nhất là khi bạn thường xuyên đi du lịch hoặc đi công tác xa. Ngoài ra, Bluesmart đã hợp tác với Uber để nhận hành lý bị mất trực tiếp thông qua ứng dụng di động.

5 phụ kiện độc đáo tuyệt diệu cần có cho smartphone

2. Miếng dính Strip Grip – Giá 14,26 USD.

Nếu không có nam châm, chất kết dính hay các phụ kiện phụ ở mặt sau điện thoại, Grip Strip là phụ kiện bạn nên lựa chọn. Grip Strip được làm từ một loại nhựa Polymer thiết kế riêng và chỉ cần dính chúng trên bất kỳ bề mặt nào bạn muốn để giữ điện thoại của bạn (như hình dưới). Các hợp chất polymer không độc hại và không gây di ứng nhưng có khả năng chống thấm nước, nhiệt độ và ánh sáng mặt trời. Tuy nhiên, Grip Strip sẽ bắt đầu mất đi đặc tính kết dính nếu bạn lau bằng vải ướt.

5 phụ kiện độc đáo tuyệt diệu cần có cho smartphone

3. Ví tiền tự sạc pin cho điện thoại Servr – Giá 59,95 USD.

Ví tiền tự sạc pin cho điện thoại Servr (Nauy) có thể sạc pin cho cả điện thoại Android và iPhone. Tuy tích hợp trong ví thỏi pin 1400mAh, nhưng hầu như bạn chẳng thấy có gì dị thường về mặt độ dày cả. Viên pin dự phòng nằm ở giữa chiếc ví 3 ngăn, kèm theo một cổng kết nối được ẩn giấu bên trong.

5 phụ kiện độc đáo tuyệt diệu cần có cho smartphone

4. Bộ nội soi mini dành cho điện thoại Android – Giá 10 USD.

Bạn đang sửa xe và muốn nhìn rõ hơn một khu vực nào đó thì phụ kiện mini Android endoscope là không thể thiếu. Đây là bộ nội soi mini kèm theo dây cáp gắn vào điện thoại. Khi bạn gắn bộ nội soi này vào điện thoại và chiếu vào nơi nào đó, hình ảnh của vị trí đó sẽ được hiển thị trên điện thoại của bạn.

5 phụ kiện độc đáo tuyệt diệu cần có cho smartphone

5. SleepPhones.

Thiết bị này mệnh danh là “bộ đồ ngủ cho đôi tai của bạn”, SleepPhones được đeo như một dải băng trên đầu, do đó bạn không bị vướng víu bởi các loại cáp khi đang ngủ, hoặc khó chịu khi đeo tai nghe nút sâu vào tai như hầu hết các tai nghe không dây khác. SleepPhones sử dụng Bluetooth để kết nối với điện thoại hoặc máy tính bảng để bạn có thể thưởng thức những bản nhạc thoải mái nhất. Chỉ đơn giản bạn chỉ cần quấn chúng trên đầu như dải băng đô. Chiếc SleepPhones cũng có thể thay thế cho loa nhỏ bên ngoài.