3 mẫu iPad mới sắp được Apple tung ra thị trường

Chưa phân loại

Theo nhiều nguồn tin cho biết, Apple đang lên kế hoạch tung ra ba chiếc iPad hoàn toàn mới trong năm 2017 bao gồm một model iPad 9,7 inch, 1 model iPad Pro 12,9 inch và một cái iPad 10,5 inch hoàn toàn mới sở hữu thể sẽ sở ngoại hình hữu màn hình ko viền.

Mặc dù doanh số iPad vài năm nay đã bị chững lại thế nhưng Tim Cook và Apple vẫn không có ý định bỏ cuộc với sản phẩm này

Phóng viên Sande cũng cho rằng sự kiện sẽ diễn ra tại khán phòng Steve Jobs với một.000 ghế ngồi và nằm trong khuôn viên mới của Apple mà đột nhiên là khu vực này sẽ khá đưa vào sử dụng bắt đầu từ đầu tháng 4.

Phía Apple vẫn rất kín tiếng về những sản phẩm này, nhưng phổ quát nguồn tin đã chỉ ra rằng Apple với thể sẽ doanh nghiệp 1 sự kiện truyền thông đặc thù để giới thiệu về các loại iPad này sớm nhất là vào tháng 3. bên cạnh đó, theo một bài viết mới nhất của phóng viên Steve Sande trên trang Apple World Today thì sự kiện tin đồn này sẽ được tổ chức xác thực là vào ngày 4/4.

Trong sự kiện năm ngoái mang tên Infinitive Loop, Tim Cook đã nhắc rằng đấy sẽ là sự kiện rút cục được tổ chực tại hội sở của Apple. Chúng ta đều biết Apple Park dự định sẽ mở cửa vào tháng 4/2017. có nhẽ mẫu sản phẩm iPad tiếp theo sẽ thực sự được tổ chức tại sàn diễn Steve Jobs có sức cất 1.000 chỗ ngồi.

Dự định cả ba sản phẩm mới của Apple đều chạy chip A1-X cùng nút home tĩnh như vậy như nút home trên iPhone 7.