3 lý do thầm kín khiến nàng ngại chuyện ấy

Bị lạm dụng tình dục trong quá khứ, khó tập trung khi làm tình sẽ khiến người bạn yêu sợ chuyện ấy.

Cô ấy từng bị lạm dụng tình dục trong quá khứ

Quá khứ bị lạm dụng tình dục chắc chắn sẽ khiến cô ấy khó có thể thiết lập sự thân mật thực sự với người khác. Các chuyên gia tin nóng 247 tin rằng, nếu từng bị lạm dụng tình dục thì cách duy nhất là chỉ có bản thân mới có thể tự vượt qua, chữa lành vết thương cũ để có thể thoải mái và an tâm khi chia sẻ cơ thể mình với một ai đó. Mà đáng tiếc hơn là ký ức đau buồn đó có thể làm nàng lệch lạc trong suy nghĩ, tự trách bản thân và tổn hại đến cơ thể cũng như tinh thần của mình nhiều hơn.

3 lý do thầm kín khiến nàng ngại chuyện ấy

Cô ấy cảm thấy khó tập trung khi làm tình

Chuyên gia tin mới hôm nay cho rằng các ý nghĩ sẽ khiến nàng cảm thấy ức chế và khó đạt được khoái cảm trong một cuộc yêu. Hơn nữa, nàng có thể cảm thấy sợ vì mình thiếu kỹ năng, không đáp ứng đủ “lửa” sẽ làm bạn cảm thấy chán hay nàng sợ những tư thế quan hệ, những phương pháp làm tình khác thường.

Bạn nên quan tâm đến người yêu nhiều hơn mỗi khi quan hệ, hãy trò chuyện cùng nàng, có thể theo một cách gợi tình chẳng hạn, để suy nghĩ của nàng có thể quay về cuộc “yêu”. Đồng thời, tôn trọng ý kiến của bạn tình nếu cô ấy muốn thay đổi những cách làm tình khác nhé!

Cô ấy nghĩ mình đang làm chuyện sai trái

reviews.vn cho biết, Phụ nữ không biết làm thế nào để thoát ra được những định kiến xã hội về quan niệm tình dục. Xã hội thường đánh giá một người con gái thông qua việc họ còn giữ được “cái ngàn vàng” hay không. Nguyên nhân này khiến nàng cảm thấy các cuộc yêu là sai trái và không muốn làm chuyện ấy với bạn.

Hãy ở bên cạnh động viên, an ủi và tạo niềm tin vững chắc cho người phụ nữ của bạn. Khi nàng biết rằng tình dục không phải là chuyện xấu, cũng không phải là thước đo cho giá trị con người của cô ấy và cô ấy sẽ sẵn sàng mở lòng với bạn nhiều hơn.