3 chòm sao thích bày tỏ tình cảm trường toàn thể thiên hạ

Bạn cảm thấy thế nào khi người yêu của mình thể hiện tình cảm trước đám đông? Bạn ngại ngùng xấu hổ hay hạnh phúc trọn vẹn khi người ấy coi mình là cả thế giới? Cùng xem chòm sao nào thích “khoe” tình yêu của mình nhất nhé!

Top 1: Bảo Bình

Trong 12 cung hoàng đạo, Bảo Bình là cung hoàng đạo hướng ngoại, họ thích thể hiện bản thân và tình cảm của mình để được mọi người cùng chia sẻ. Không phải họ muốn khoe người yêu mình “nhà mặt phố, bố làm to” mà chỉ đơn giản muốn cả thế giới biết được cả hai đã yêu như thế nào thôi. Chòm sao thích khoe người yêu này muốn tình yêu không chỉ của riêng hai người, mà tất cả mọi người làm chứng, khắc ghi và nhớ mãi.

Những cái ôm hay nắm tay, những nụ hôn giữa chốn đông đúc của Bảo Bình không hiếm thấy, họ không che giấu tình cảm của mình dành cho đối phương. Cũng biết rằng “càng nồng nhiệt càng dễ lụi tàn”, nhưng Bảo Bình không muốn giấu đi cảm xúc mà chỉ muốn được làm những điều họ cảm thấy thú vị.

Top 2: Song Tử

Song Tử thích được mọi người chú ý và trở thành tâm điểm của đám đông, cặp đôi này khá đáng yêu và có những hành động nhí nhố hết sức dễ thương khiến người khác phải trầm trồ ghen tị. Có rất nhiều ánh mắt và sự chỉ trỏ của mọi người nhưng họ vẫn phớt lờ và tập trung vào nửa kia của mình, kiểu như ngoài đối phương thì chẳng có ai tồn tại trên quả đất này.

Tuy rằng thể hiện tình cảm là rất dễ thương và hầu hết các bạn nữ đều thích vậy nhưng cái gì cũng phải có chừng mực Song Tử nhé. Nếu quá mức sẽ trở thành phản cảm và khiến chuyện tình của bạn thêm trắc trở đó.

Top 3: Bạch Dương

Bạch Dương là cung hoàng đạo không chịu ngồi yên, họ làm gì cũng vô cùng phấn khích và tràn ngập năng lượng. Trong tình yêu cũng thế, tình yêu của Bạch Dương chưa bao giờ giản dị, bình lặng. Đó phải là một mối quan hệ sôi nổi nồng nhiệt, luôn ngập tràn lửa yêu thương.

Theo xem bói tình duyên, Bạch Dương không khoe mẽ tình cảm để được người khác ghen tỵ hay ngưỡng mộ, hoặc để chơi trội làm tiêu điểm của đám đông, họ chỉ đơn giản là thể hiện hết tất cả những gì bản thân đang cảm nhận mà thôi. Đối với Bạch Dương cuộc sống và tình yêu này đều là những điều quá đỗi tốt đẹp, họ không giữ kín được những cảm xúc dâng trào đấy trong lòng mà phải thể hiện chúng ra bằng mọi cách. Những hành động âu yếm thương mến nhau ở nơi công cộng hẳn là không thiếu được rồi.

Mỗi người một suy nghĩ, nhiều người sẽ không thích phô diễn chuyện tình cảm riêng tư cho nhiều người biết đến nhưng cũng có những cặp đôi vô tư thể hiện tình cảm mà không một chút ngại ngùng. Điều quan trọng không phải ở việc khoe hay không khoe, mà quan trọng là tình cảm của hai bạn dành cho nhau sâu sắc đến mức nào? Chính sự chân thành từ trong cái tâm mới giúp cho tình yêu của bạn lâu dài và bền chặt được.